จัดการประชุมผ่านวิดีโอได้โดยไม่ขาดตอน

1.6k

ให้คะแนนแอป

เมื่อต้องทำการสนทนาผ่านวิดีโอสำหรับธุรกิจ สิ่งหนึ่งที่คุณจำเป็นต้องมีก็คือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรซึ่งจะไม่สร้างปัญหาใด ๆ ให้กับคุณ นี่คือสิ่งที่ EZTalk ให้คุณได้ แอพฯ ที่ให้คุณโทรหาผู้คนต่าง ๆ ในรายชื่อผู้ติดต่อของคุณพร้อมกับบทสนทนาที่มีความเสถียรและมีคุณภาพสูง

นี่ทำให้การติดต่อสื่อสารระหว่างเพื่อน ลูกค้า คู่ค้าหรือผู้ผลิตง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะมันไม่ได้มอบเพียงแค่การเชื่อมต่อที่เสถียรเท่านั้น แต่ยังมีฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์อีกมากมายด้วยเช่นกัน เช่น ตัวเลือกในการใช้กล้องหลาย ๆ ตัว เชิญผู้ใช้งานคนอื่นได้มากถึง 15 คน และส่งข้อความและอีโมติคอนได้ด้วยขณะที่คุณกำลังคุยอยู่

เมื่อคุณกำลังอยู่ในการสนทนา คุณสามารถแบ่งปันหน้าจอให้กับคนอื่น ๆ ได้ ให้คุณส่งข้อมูลในแบบที่คุณอาจจะทำไม่ได้ด้วยวิธีอื่น ๆ และนั่นก็ทำให้การแลกเปลี่ยนข้อมูลง่ายขึ้นมาก ข้อดีอีกอย่างของ EZTalks ก็คือบริษัทใด ๆ ก็ตามสามารถสร้างเครือข่ายการสนทนาของบริษัทเองได้ และสามารถจัดการการอนุญาตสำหรับผู้ใช้ทุก ๆ คนเพื่อรับรองความปลอดภัยของการประชุม

พูดสั้น ๆ ก็คือ EZTalks เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับหลาย ๆ บริษัทและพนักงานที่จะพิจารณาใช้มันเพื่อติดต่อสื่อสารกับผู้ติดต่อต่าง ๆ ด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย
Uptodown X